hoi-mieng-chua-bang-dong-y-tai-sao-khong
Hôi miệng gây ra nhiều vấn đề trong cuộc sống

Trào ngược dạ dày thực quản liên quan gì đến Stress?

Trào ngược dạ dày thực quản liên quan gì đến Stress?

Stress làm tăng lượng axit trong dạ dày, làm tăng trương lực co bóp của dạ dày, đẩy dịch dạ dày trào ngược đi lên thực quản. Stress cũng là nguyên nhân chính làm rối loạn nhu động thực quản khiến cho cơ thắt thực quản dưới trở nên nhạy cảm, việc giãn mở cơ xảy ra thường xuyên và kéo dài làm cho dịch vị trào ngược lên thực quản gây ra cảm giác đau rát khó chịu, buồn nôn gây ra bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

trao-nguoc-da-day-thuc-quan-lien-quan-gi-den-stress
Stress có thể dẫn đến bệnh trào ngược

Stress vừa là nguyên nhân gây bệnh vừa là tác nhân làm trào ngược dạ dày thực quản nặng hơn và nghiêm trọng hơn. Điều đó là các triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản cũng khiến người bệnh thêm stress cực độ. Các triệu chứng của bệnh trào ngược gây ra dẫn tới nhiều rắc rối, phiền toái, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt là mối quan hệ và chất lượng cuộc sống… của người bệnh này. >> Xem chi tiết bệnh trào ngược dạ dày thực quản >> http://tybachthao.com.vn/benh-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-la-gi/

Trào ngược dạ dày thực quản và stress được ví như “con sâu mọt” cực kì âm thầm gặm nhấm dần sức khỏe và hủy hoại cuộc sống của người bệnh. Nó từ tốn khiến các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản, điển hình như ợ nóng, ợ trớ, đau tức ngực, nghẹn họng… thường xuyên làm bệnh nhân bứt rứt gây ra ức chế, dẫn tới mệt mỏi, dễ nổi cáu và bị khó chịu cả ngày làm việc, từ đó mọi thứ đều không hiệu quả. Stress càng thêm stress. Do vậy mà người bệnh trào ngược dạ dày thực quản thường có biểu hiện khó giữ được thái độ hòa nhã hay sự sáng suốt trong các quyết định và ứng xử hàng ngày. Người bệnh này có thể gặp cả chuỗi những ảnh hưởng tiêu cực tới các mối quan hệ như từ đồng nghiệp trong công việc tới gia đình hạy bè kể cả người yêu. Hiệu suất của công việc, chất lượng cuộc sống đều bị giảm đáng kể.

Không chỉ có vậy, stress và căng thẳng mệt mỏi cùng với chứng trào ngược dạ dày thực quản còn là nguyên nhân gây bệnh Barrett (giai đoạn tiền ung thư) và ung thư thực quản khiến cho bệnh tình ngày càng trở nên xấu đi.

Dựa vào các yếu tố được kể trên, bản thân chúng ta phải nhận ra rằng việc điều trị chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản là cực kì cần thiết hơn bao giờ hết. Tránh việc di căn sang tiền ung thư vả dẫn đến ung thư nhanh chóng và khogn6 thể nào xoay chuyển được. Hãy tham khảo một số loại sản phẩm từ Đông Y, vì Đông Y đa phần từ dược liệu thein6 nhiên, rất tốt cho hệ tiêu hóa, đường ruột và Tỳ Bách Thảo là 1 sản phẩm có chiết suất 100% từ thiên nhiên, đồng thời cũng chính là sản phẩm có thể điều trị được chứng trào ngược dạ dày thực quản cũng như các chứng bệnh liên qun như ợ chua, ơ nóng, khó tiêu, đầy hơi và đặc biệt là nó cũng hỗ trợ điều trị chứng hôi miệng cho bị trào ngược dạ dày thực quản gây ra.

thuoc-dong-y-dieu-tri-trao-nguoc-da-day-thuc-quan
Tỳ Bách Thảo – Hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày thực quản.

Với kinh phí nằm trong mức cho phép, và với bài thuốc Đông Y Gia Truyền của Công ty cổ phần Ong Quang Tiên thì sau 10 ngày sử dụng đều đặn mỗi ngày 6 viên, mỗi bữa sau khi ăn là 3 viên. Thì đã có rất nhiều người sau khi sử dụng sản phẫm này và để lại lượng phản hồi cực kì tốt cũng như đáng tin cậy để ai ai người người đều có thể giải quyết bệnh trào ngược hay hôi miệng một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Mời bạn đọc tham khảo loại thuốc chữa trào ngược dạ dày hiệu quả nhất hiện nay: Xem chi tiết tại >> http://tybachthao.com.vn/thuoc-chua-benh-trao-nguoc-da-day/

>>>>>> Bài viết tham khảo: [ Bệnh trào ngược dạ dày thực quản – bài thuốc đã chữa cho 10.000 người ]

Trào ngược dạ dày thực quản liên quan gì đến Stress?
Rate this post
ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Công ty cổ phần Ong Quang Tiên
Hotline: 1900 96 96 07 (Từ 8:00 đến 20:00)
Tại TPHCM: 97 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3 - ĐT: 02839 313 009
Tại Hà Nội: 99 Sơn Tây, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình - ĐT: 02462 603 004
Tại Đà Nẵng: 5 Đào Công Chính, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ - ĐT: 02363 991 778
(*) Bán và giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng
Trước:
Sau:

Check Also

Đau dạ dày có ăn được táo không ?

Ăn uống như thế nào rất quan trọng gây ra các bệnh lý liên quan …

Leave a Reply

Bạn đang xem Trào ngược dạ dày thực quản liên quan gì đến Stress?