thuoc-dong-y-dieu-tri-trao-nguoc-da-day-thuc-quan
Tỳ Bách Thảo - Hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày thực quản.

Nhanh chóng phát hiện trào ngược dạ dày để điều trị sớm và tránh nguy cơ ung thư

Nhanh chóng phát hiện trào ngược dạ dày để điều trị sớm và tránh nguy cơ ung thư

Cancer hay còn gọi là ung thư, là dạng bệnh mà ai ai nghe tới cũng đều lắc đầu vì bất mãn và khiếp sợ. Khi một chứng bệnh bất kì mà đã phát triển tới giai đoan ung thư, có nghĩa là mức độ và hiện trạng bệnh đã rất nặng rồi. Do đó mà mọi người khi nghe tới bệnh ung thư dù là ung thư về bộ phận nào trên cơ thể cũng đều rất lo lắng.

>>>>>> Bài viết tham khảo: [ Bệnh viêm thực quản trào ngược độ a là gì ? ]

Ngày nay, chúng tôi vừa phát hiện ra một dạng bệnh đang dần leo lên đến top 5 cũng nguy cơ mắc bệnh ung thư và phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng một cách chóng mặt, đó chính là bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Việc bệnh này duy trì một cách âm thầm và từ từ, các cơn đau này đến bất chợt và hay kéo dài dai dẳng, từ từ việc đau họng, ho khan, ơ chua và những triệu chứng khác sẽ khiến cho bạn bị lầm tưởng rằng bạn mắc phải một căn bệnh khác mà không phải là bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Lúc này để phát hiện và điều trị cũng có thể gọi là quá muộn.

nhanh-chong-phat-hien-trao-nguoc-da-day-de-dieu-tri-som-va-tranh-nguy-co-ung-thu
Cơ chế gây trào ngược dạ dày thực quản

Trào ngược dạ dày thực quản là bệnh khá là phổ biến nếu không muốn nói là cực kì thịnh hành và phát triển với tốc độ rất nhanh, tỷ lệ ngày càng gia tăng ở Việt Nam. Bệnh khá thường gặp nhưng nhiều trường hợp đặc biệt là người lớn tuổi và đàn ông, tuy nhiên không phải lúc nào cũng được chẩn đoán đúng. Đây là bệnh dễ trị tuy nhiên việc điều trị phải lâu dài để hiệu quả cao cũng như cắt đứt di căn của bệnh, ngay cả khi đã hết triệu chứng cũng phải tiếp tục trị thêm 1 thời gian, các triệu chứng đặc hiệu của bệnh là chứng ợ nóng. Bệnh cũng có thể biểu hiện dưới dạng các triệu chứng khác như đau ngực, hay ho khan kéo dài, đau rát cổ họng mà không hề bị sốt… dễ gây nhầm lẫn với bệnh lý khác mà tôi đã đề cập trước đó như tim phổi, viêm họng. Có khi bệnh không có biểu hiện gì cả, khi nội soi hoặc đến khi có biến chứng thì mới phát hiện ra là đã mắc bệnh.

Trào ngược dạ dày thực quản là căn bệnh cực kì dễ dẫn đến viêm loét thực quản, nếu nặng  hơn và kéo dài đưa đến hẹp thực quản, lúc này mức độ nghiêm trọng tăng cao. Viêm loét thực quản cũng có thể gây chảy máu thực quản. Bệnh diễn ra trong một thời gian lâu làm cho niêm mạc thực quản biến đổi tựa như niêm mạc ruột, quá trình này làm thực quản đã bị tổn thương nặng nề, gọi là Barrett thực quản. Barrett thực quản là tổn thương tiền ưng thư đến giai đoan này thì ai mắc phải cũng stress và căng thẳng hơn, có thể chuyển thành ung thư. Khi đã chuyển thành Barrett thực quản thì không thể điều trị hết bằng thuốc mà cần theo dõi kỹ bằng nội soi cũng như áp dụng một số phương pháp năng đô hơn, nếu có dấu hiệu nguy cơ cao chuyển sang ung thư thì can thiệp bằng thủ thuật hoặc phẫu thuật là điều chắc chắn phải làm nếu muốn tiếp tục điều trị.

Ở một số bệnh nhân, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi nếu mắc bệnh này, có thể gây nên viêm phổi do hít dịch trào ngược vào đường thở của mình. Sau khi đã hiểu tiền ung thư bệnh cũng như có nguy cơ dẫn đến ung thư từ bệnh trào ngược. Chúng ta cần nhanh chóng chữa trị kịp thời nếu không muốn nhiều thứ đáng tiếc xảy ra.

thuoc-dong-y-dieu-tri-trao-nguoc-da-day-thuc-quan
Tỳ Bách Thảo – Hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày thực quản.

>>>>>> Bài viết tham khảo: [Những lưu ý cần thiết khi điều trị bệnh trào ngược và giải pháp hợp lý]

Nhanh chóng phát hiện trào ngược dạ dày để điều trị sớm và tránh nguy cơ ung thư
Rate this post
ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Công ty cổ phần Ong Quang Tiên
Hotline: 1900 96 96 07 (Từ 8:00 đến 20:00)
Tại TPHCM: 97 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3 - ĐT: 02839 313 009
Tại Hà Nội: 99 Sơn Tây, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình - ĐT: 02462 603 004
Tại Đà Nẵng: 5 Đào Công Chính, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ - ĐT: 02363 991 778
(*) Bán và giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng
Trước:
Sau:

Check Also

Đau dạ dày có ăn được táo không ?

Ăn uống như thế nào rất quan trọng gây ra các bệnh lý liên quan …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nhanh chóng phát hiện trào ngược dạ dày để điều trị sớm và tránh nguy cơ ung thư